nam châm

uy tín, chất lượng, cạnh tranh

admin On August - 22 - 2012

nam cham vinh cuu, Nam châm đất hiếm neodymium được sử dụng cho nhiều mục đích. Chúng được sử dụng trong các ngành công nghiệp, thương mại và thậm chí có thể đến tiện dụng xung quanh nhà. Nam châm đất hiếm Neodymium cũng được sử dụng trong y học và các lĩnh vực y tế cho một số lượng lớn các mục đích.
Công nghiệp Sử dụng của Nam châm đất hiếm

nam cham vinh cuu

nam cham vinh cuu

Nam châm neodymium thường được sử dụng trong các máy làm cho ngành công nghiệp y tế.
Họ cũng được sử dụng từ tính, tách từ, các bộ lọc từ và ion hóa từ.
Các ngành công nghiệp an ninh sử dụng chúng cho các báo động và các thiết bị chuyển mạch, hệ thống an ninh.
Nam châm neodymium cũng thường được sử dụng trong các ổ đĩa cứng của máy tính, trong các ứng dụng qua điện thoại, trong các ứng dụng truyền hình và video và các máy dò con chip.
Nam châm Neodymium cũng rất phổ biến trong sản xuất các máy phát điện. Nói chung các nam châm mạnh mẽ hơn các máy phát điện tốt hơn.

Sử dụng y học và sức khỏe của nam châm Neodymium

nam cham dat hiem

Nam châm neodymium được sử dụng rất phổ biến để điều trị từ tính để giúp giảm bớt các triệu chứng và làm giảm đau gây ra bởi các vấn đề về sức khỏe như viêm khớp. Họ có khả năng chữa bệnh cao và nam châm chữa bệnh thường được gọi là.
NASA sử dụng nam châm Neodymium với mục đích duy trì trương lực cơ trong phi hành trong các chuyến bay không gian.
Nam châm neodymium được sử dụng trong các máy quét MRI.

Mục đích giáo dục của Nam châm Neodymium

nam cham vinh cuu Nam châm neodymium đang rất phổ biến với sinh viên Vật lý tiên tiến cho mục đích thử nghiệm và nghiên cứu. Kích thước nhỏ nhưng cao sức mạnh của họ, làm cho họ dễ dàng lưu trữ và thực hiện.

Sử dụng Nam châm Neodymium Là công cụ tiện dụng xung quanh nhà

Nam cham vinh cuu : Nam châm Neodymium kích thước thực sự nhỏ làm đồ chơi tuyệt vời không chỉ cho trẻ em mà người lớn cũng. Các khả năng là vô tận và những niềm vui không kết thúc.
Nam cham vinh cuu: Nam châm Neodymium thường được sử dụng như các bộ lọc dầu để tách bất kỳ các chất hàn sắt hoặc các mảnh kim loại khác từ dầu.
Nam châm neodymium cũng làm việc tuyệt vời như máy dò kim loại – cho dù bạn muốn sử dụng chúng như là Finders stud để tìm móng, tường trong việc tìm kiếm cho móng tay dưới sàn của bạn hoặc chỉ tìm thấy móng tay bạn bị bỏ dưới gầm giường của bạn một nơi nào đó.
Bạn thậm chí có thể sử dụng nam châm Neodymium để giữ mọi thứ tại chỗ. Bạn có thể giữ Vải dầu bao gồm máy móc thiết bị và xe hơi của bạn. Bạn có thể thực hiện một vành đai công cụ cho chính mình bằng cách sử dụng nam châm Neodymium sáng tạo hoặc eve giữ núm vú của một con búp bê lên miệng!

Bạn cũng có thể sử dụng một cặp nam cham vinh cuu –  nam châm Neodymium để làm cho mình clip trên bông tai, móc đồ trang sức và giữ thẻ tên ở vị trí trên quần áo của bạn mà không cần phải khâu chúng.

Vì vậy, nam châm Neodymium có một loạt các sử dụng và chi phí thấp và các thuộc tính ứng dụng thân thiện, họ đang rất phổ biến.

Leave a Reply

Featured Posts

nam châm biển, miếng dán nam châm

Cung cấp miếng dán nam châm dùng trong nghành đúc – Miếng dán nam châm dẻo

Nam châm Ndfeb hình cung

Chúng tôi chế tạo, cung cấp các dạng nam châm hình dạng khác nhau, như  nam châm dạng hình cung tròn Bảng thông số kỹ thuật. Các dạng nam châm ứng dụng mạnh trong chế tạo các loại động cơ vĩnh cửu công suất lớn.  

Nam châm trụ tròn

nam cham tru tron: Nam châm đất hiếm N30, N35, N40, N42 hình trụ tròn, hình trụ dạng nam châm vĩnh cửu lực siêu mạnh Kích thước đa dạng Số lượng lớn Lực từ mạnh, nam châm trụ có lỗ tròn bên trong. Nam châm hình trụ dạng viên tròn đặc Nam châm hình trụ ứng […]

nam cham alico

Nam châm alnico

nam cham alnico : Nam châm Alnico là một gia đình của vật liệu dựa trên sự kết hợp cùng các nguyên tố (nhôm, niken, coban và sắt). Nam châm Alnico giống với đặc tính khác nhau được thực hiện bằng cách trộn các yếu tố này tỷ lệ khác nhau như Alcomax III Alnico […]

Sử dụng nam châm vĩnh cửu, nam châm đất hiếm

nam cham vinh cuu, Nam châm đất hiếm neodymium được sử dụng cho nhiều mục đích. Chúng được sử dụng trong các ngành công nghiệp, thương mại và thậm chí có thể đến tiện dụng xung quanh nhà. Nam châm đất hiếm Neodymium cũng được sử dụng trong y học và các lĩnh vực y […]

nam cham dat hiem NdFeb

Cách chế tạo nam châm vĩnh cửu mạnh nhất

cach che tao nam cham vinh cuu, Có hai cách để sản xuất nam châm neodymium, nam châm đất hiếm NdFeb. Việc đầu tiên, và phổ biến nhất, là một quá trình thiêu kết tạo ra nam châm mạnh mẽ hơn. Thứ hai là một quá trình liên kết tạo điều kiện cho việc hình […]

Search my site

Twitter Updates

No public Twitter messages.
Sponsors