nam châm

uy tín, chất lượng, cạnh tranh

admin On July - 24 - 2012

Tạm gác sự thù địch suốt gần 60 năm sau cuộc chiến, các quan chức của Hàn Quốc và Triều Tiên từng bí mật gặp nhau để bàn cách tiếp cận kho báu khổng lồ của Bình Nhưỡng: nguồn tài nguyên đất hiếm dồi dào.

Nhật báo Đông Á, một tờ báo tại Hàn Quốc, cho hay trữ lượng đất hiếm của Triều Tiên có thể lên tới 20 triệu tấn, một con số rất lớn. Vì thế, nếu các doanh nghiệp Hàn Quốc có khả năng tiếp cận đất hiếm của Triều Tiên, các ngành công nghiệp công nghệ cao của nước này sẽ không phải phòng ngừa nguy cơ thiếu đất hiếm trong tương lai.

Trữ lượng đất hiếm dồi dào của Triều Tiên thậm chí còn là một trong những lý do khiến Bình Nhưỡng và Seoul muốn thu hẹp bất đồng chính trị sau cuộc chiến tranh trên bán đảo Triều Tiên từ thập niên 50, AFP nhận định.

Hãng tin này dẫn lời quan chức của Tập đoàn khoáng sản Hàn Quốc vừa tiết lộ rằng năm ngoái các quan chức chính phủ và giới doanh nghiệp Hàn Quốc đã tới Bình Nhưỡng theo lời mời của chính quyền Triều Tiên. Mục tiêu của chuyến thăm là tìm hiểu tiềm năng hợp tác giữa hai nước trong hoạt động khai thác đất hiếm.

Tại cuộc gặp do Bình Nhưỡng đề xuất này, phía Triều Tiên đã trao cho phía Hàn Quốc mẫu quặng để phân tích tìm giá trị kinh tế. “Không may là vẫn chưa có cuộc gặp tiếp theo nào diễn ra” kể từ đó, tập đoàn khoáng sản Hàn Quốc cho biết.

Đất hiếm là thành phần chế tạo nam châm vĩnh cửu mạnh nhất hiện nay, nam châm đất hiếm NdFeb

Leave a Reply

Featured Posts

nam châm biển, miếng dán nam châm

Cung cấp miếng dán nam châm dùng trong nghành đúc – Miếng dán nam châm dẻo

Nam châm Ndfeb hình cung

Chúng tôi chế tạo, cung cấp các dạng nam châm hình dạng khác nhau, như  nam châm dạng hình cung tròn Bảng thông số kỹ thuật. Các dạng nam châm ứng dụng mạnh trong chế tạo các loại động cơ vĩnh cửu công suất lớn.  

Nam châm trụ tròn

nam cham tru tron: Nam châm đất hiếm N30, N35, N40, N42 hình trụ tròn, hình trụ dạng nam châm vĩnh cửu lực siêu mạnh Kích thước đa dạng Số lượng lớn Lực từ mạnh, nam châm trụ có lỗ tròn bên trong. Nam châm hình trụ dạng viên tròn đặc Nam châm hình trụ ứng […]

nam cham alico

Nam châm alnico

nam cham alnico : Nam châm Alnico là một gia đình của vật liệu dựa trên sự kết hợp cùng các nguyên tố (nhôm, niken, coban và sắt). Nam châm Alnico giống với đặc tính khác nhau được thực hiện bằng cách trộn các yếu tố này tỷ lệ khác nhau như Alcomax III Alnico […]

Sử dụng nam châm vĩnh cửu, nam châm đất hiếm

nam cham vinh cuu, Nam châm đất hiếm neodymium được sử dụng cho nhiều mục đích. Chúng được sử dụng trong các ngành công nghiệp, thương mại và thậm chí có thể đến tiện dụng xung quanh nhà. Nam châm đất hiếm Neodymium cũng được sử dụng trong y học và các lĩnh vực y […]

nam cham dat hiem NdFeb

Cách chế tạo nam châm vĩnh cửu mạnh nhất

cach che tao nam cham vinh cuu, Có hai cách để sản xuất nam châm neodymium, nam châm đất hiếm NdFeb. Việc đầu tiên, và phổ biến nhất, là một quá trình thiêu kết tạo ra nam châm mạnh mẽ hơn. Thứ hai là một quá trình liên kết tạo điều kiện cho việc hình […]

Search my site

Twitter Updates

No public Twitter messages.
Sponsors