nam châm

uy tín, chất lượng, cạnh tranh

admin On June - 26 - 2012

nam cham dat hiem la gi ? Tất cả các nam châm đất hiếm NdFeB, ngoại trừ các vật liệu ngoại quan NdFeB, đẳng hướng, và chỉ có thể được từ hoá theo hướng định hướng. Kho ngoại quan NdFeB vật liệu đẳng hướng và có thể được từ hóa trong bất kỳ hướng nào, và với cực nhiều, mặc dù đồ đạc từ hóa đặc biệt được yêu cầu cho việc này.

Chúng tôi chuyên sản xuất tất cả các loại nam châm vĩnh cửu đất hiếm, Theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể sản xuất tất cả các loại nam châm NdFeB với các hình dạng phức tạp khác nhau và nhận được chúng từ hóa đa cực. Các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong động cơ, micromotor, máy tính, dụng cụ, xe hơi, xe gắn máy, amera, đồng hồ, HiFi, thiết bị điện, tự động hóa văn phòng, đồ chơi, điều trị từ và các lĩnh vực khác của cuộc sống hàng ngày.

NdFeB nam châm chủ yếu được làm bằng sắt, Neodymium và Boron, với tài sản từ tuyệt vời, nguyên liệu phong phú và giá cả hợp lý, nam châm NdFeB có thể được sử dụng như một nam châm lý tưởng trong mini-động cơ, cộng hưởng từ tính vĩnh viễn, thiết bị âm thanh từ hệ thống treo, truyền tải từ máy và thiết bị iatrical.

Đối với NdFeB, bề mặt của nó thường được treatd với một số phương pháp đặc biệt. Phương pháp xử lý bề mặt bao gồm Zine, Nickel, Tin, Phốt pho và Spray Epoxy Resin.
Abnormity Magnet NdFeB Chủ yếu bao gồm sắt, bo, neodymium và các yếu tố đất hiếm khác, nam châm NdFeB được lực lượng mạnh nhất từ ngày hôm nay. Đối với remanence cao, khắc phục có hiệu lực cao, sản phẩm năng lượng cao, hợp lý tỷ lệ giá / hiệu suất và tính sẵn có kích thước khác nhau, họ đặc biệt thích hợp để nghiên cứu và phát triển các sản phẩm nhẹ và nhỏ gọn với hiệu suất cao.

Leave a Reply

Featured Posts

nam châm biển, miếng dán nam châm

Cung cấp miếng dán nam châm dùng trong nghành đúc – Miếng dán nam châm dẻo

Nam châm Ndfeb hình cung

Chúng tôi chế tạo, cung cấp các dạng nam châm hình dạng khác nhau, như  nam châm dạng hình cung tròn Bảng thông số kỹ thuật. Các dạng nam châm ứng dụng mạnh trong chế tạo các loại động cơ vĩnh cửu công suất lớn.  

Nam châm trụ tròn

nam cham tru tron: Nam châm đất hiếm N30, N35, N40, N42 hình trụ tròn, hình trụ dạng nam châm vĩnh cửu lực siêu mạnh Kích thước đa dạng Số lượng lớn Lực từ mạnh, nam châm trụ có lỗ tròn bên trong. Nam châm hình trụ dạng viên tròn đặc Nam châm hình trụ ứng […]

nam cham alico

Nam châm alnico

nam cham alnico : Nam châm Alnico là một gia đình của vật liệu dựa trên sự kết hợp cùng các nguyên tố (nhôm, niken, coban và sắt). Nam châm Alnico giống với đặc tính khác nhau được thực hiện bằng cách trộn các yếu tố này tỷ lệ khác nhau như Alcomax III Alnico […]

Sử dụng nam châm vĩnh cửu, nam châm đất hiếm

nam cham vinh cuu, Nam châm đất hiếm neodymium được sử dụng cho nhiều mục đích. Chúng được sử dụng trong các ngành công nghiệp, thương mại và thậm chí có thể đến tiện dụng xung quanh nhà. Nam châm đất hiếm Neodymium cũng được sử dụng trong y học và các lĩnh vực y […]

nam cham dat hiem NdFeb

Cách chế tạo nam châm vĩnh cửu mạnh nhất

cach che tao nam cham vinh cuu, Có hai cách để sản xuất nam châm neodymium, nam châm đất hiếm NdFeb. Việc đầu tiên, và phổ biến nhất, là một quá trình thiêu kết tạo ra nam châm mạnh mẽ hơn. Thứ hai là một quá trình liên kết tạo điều kiện cho việc hình […]

Search my site

Twitter Updates

No public Twitter messages.
Sponsors